Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

  • Chúng tôi cam kết bảo hành sau dịch vụ cho khách hàng với mọi lỗi phát sinh do lỗi kỹ thuật của sửa máy in 24h gây nên, những lỗi trước đó của sản phẩm mà sau khi chúng tôi nhận sửa chữa vẫn bị lặp lại. Những lỗi mới phát sinh mà kỹ thuật 24h phát hiện ra trong quá trình sửa sẽ thông báo đến khách hàng và Trung tâm sửa chữa máy in 24h không chịu trách nhiệm.
  • Sửa máy in 24h cam kết mang đến cho quý khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.
chinh-sach-bao-hanh
chinh-sach-bao-hanh

TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC BẢO HÀNH

Các điều kiện được bảo hành được tuân thủ theo các điều kiện bảo hành của các hãng sản xuất như: CANON/ HP / BROTHER, IBM, LENOVO, SONY, SamSung, ACER, LG… (có trong Catalogue đi kèm theo thiết bị).
► Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bao hành ghi trên TEM và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
► Có phiếu xuất hàng linh kiện và tem bảo hành của công ty trên thiết bị.
► Các thiết bị điện tử do Cổ phần công nghệ và đầu tư Phúc Lộc ( TRUNG TÂM MÁY IN 24H ) sửa chữa, thay thế linh kiện theo báo giá hoặc quy định của công ty (từ 1 tháng đến 12 tháng tùy theo từng sản phẩm).

TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH:

► Thiết bị hết thời hạn bảo hành ghi trên phiếu xuất hàng, tem bảo hành hoặc biên bản bàn giao thiết bị theo quy định của nhà sản xuất.
► Các thiết bị, linh kiện, máy móc không còn nguyên bản tem bảo hành của hãng sản xuất, hoặc của công ty Cổ phần công nghệ và đầu tư Phúc Lộc phân phối hoặc sửa chữa. Tem bảo hành đã bị sửa, tẩy xóa, rách, vỡ hoặc không chính xác.
► Số mã vạch trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với phiếu bảo hành .
►Sử dụng với điện áp sai quy định, quá công suất của nhà thiết bị, thiết bị đã bị cháy nổ hoặc rơi vỡ, va đập trầy xước.
► Hư hỏng do thiên tai, ẩm ướt, động vật côn trùng hoặc do con người làm hỏng.
► Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo.
► Các phần mềm tự hao mòn trong quá trình sử dụng như: Tự ý tháo dỡ, sửa chữa của các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của công ty Cổ phần công nghệ và đầu tư Phúc Lộc

Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về chính sách bảo hành, bảo trì, xin Quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline: 0985 63 7368 – 0915 09 7368

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*