7 Cách nhận biết phải thay hộp mực máy in (cartridge)

Cách nhận biết phải thay hộp mực máy in(cartridge)

Có rất nhiều bạn không biết hộp mực máy in của mình bị lỗi, hôm nay Trung tâm sửa chữa máy in 24h hướng dẫn các bạn nhận viết hộp mực bị lỗi và thay hộp mực máy in nhanh chóng.

hop muc canon 2900

#1 Lỗi máy in chảy mực: các bạn kiểm tra xem mực chảy ra khoang chứa Hộp mực (Cartridge) nhiều, lỗi này thường xảy ra khi hộp mực dùng lâu ngày hoặc dùng hộp mực kém dẫn đến bản in đen, mờ, nhòe mực. Cần thay hộp mực ngay.

KHOANG MỰC MÁY IN CANON 2900
KHOANG MỰC MÁY IN CANON 2900

#2 Phôi mực mòn: phôi mực là nơi chứa các linh kiện như trống, trục, gạt, mực. Cũng giống như lỗi chảy mực ở bên trên, nhưng phôi mực mòn này mà mòn quá nhanh do hộp mực kém chất lượng, nếu khách hàng mua ngoài thị trường nó khoảng dưới 500.000đ và thời gian bảo hành ít hoặc không có bảo hành.

#3 Hay lỗi linh kiện: Hộp mực dùng lâu hoặc thay linh kiện vào lỗi ngay hoặc thay vài ngày rồi lỗi. Cần phải thay hộp mực ngay tránh lãng phí tiền thay linh kiện.

hop muc canon 2900 2

#4 Thay linh kiện vào bản in không được như ý: Lỗi này thì ai cũng thấy ngay. Tốt nhất các bạn nên nghe theo lời khuyên kỹ thuật sửa chữa.

#5 Lỗi chip hộp mực: Lỗi này thường thì có thể thay thế chip mực được nhưng nó cũng sẽ không ổn định. Lời khuyên các bạn cũng nên thay.

hop muc canon 2900 3

#6 Lỗi người dùng: Một số bạn khi sử dụng thường hay rút hộp mực ra kiểm tra xem mực hết hay còn, hoặc một vài lý do khác. Rút ra nhiều không đúng cách dẫn đến hư hỏng linh kiện, hỏng hộp mực.

#7 Lỗi do côn trùng chui vào hoặc các vật thể kim loại rơi vào: Trường hợp khá nhiều đối với các chị em làm văn phòng, vì nhiều khi ăn đồ ăn rớt vào giấy in, khi giấy in cuốn vào máy kéo theo thức ăn đó. Dẫn đến côn trùng như kiến, gián chui vào gây lỗi linh kiện trong máy in.

Để được tư vấn thêm quý khách gọi tới tổng đài Sửa chữa máy in 24h

TRUNG TÂM ĐỔ MỰC MÁY IN 24H

Địa chỉ: Số 5 Đường Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

VPGD: Số 3 Ngách 69/172 Đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, HN.

Hotline: 0985 63 7368 – 0915 09 7368

Email: Suachuamayin24h.vn@gmail.com

Website: 

Đổ mực máy in canon

Đổ mực máy in canon 2900

CAM KẾT:

– Hệ thống máy in luôn hoạt động như mới.

– Bản in nét. Không bị nhòe.

– In được nhiều bản in hơn.

– Mức giá ưu đãi kèm theo dịch vụ sửa chữa máy in 5 sao.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, bài bản.

Chúng tôi chuyên các loại hộp mực như: CANON / HP/ BROTHER / SAMSUNG / XEROX

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
*